SỰ KIỆN TRONG THÁNGlịch ngày lễ
NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Những trải nghiệm du lịch đáng đi nhất ở Đông Nam Á

  


Những trải nghiệm du lịch đáng đi nhất ở Đông Nam Á. Đây sẽ là những trải nghiệm vô cùng quý báu, nếu bạn là một người yêu thích du lịch và khám phá thì đừng bỏ lỡ những trải nghiệm du lịch thú vị này nhé.
 

Du lịch Đông Nam Á

Đi thuyền trên sông Mekong từ Campuchia tới Việt Nam
Từ thủ đô Phnom Penh, Campuchia đi về huyện Châu Đốc, tỉnh An Giang, Việt Nam, mất khoảng thời gian 5 giờ di chuyển có thể coi là khá lâu nhưng cũng được đánh giá hành trình vô cùng thú vị cùng rất nhiều trải nghiệm. Du khách có thể di chuyển bằng thuyền bắt đầu từ Phnom Penh,thả xuôi theo dòng nước về đường biên giới phía Nam theo sông Mekong. Du khách sẽ được chứng kiến những khu chợ nổi sầm uất, tấp nập kẻ mua người bán, những ngôi nhà tre và người dân lao động đang làm việc.
 
Du thuyền di chuyển từ miền Tây đến Campuchia

Tuyến đường sắt chết Thái Lan
Đường sắt chết hay tuyến đường sắt Burma có chiều dài khoảng 415 km đi từ Bangkok, Thái Lan đến tỉnh Yangon của Myanmar do Phát xít Nhật Bản xây dựng trong thế chiến thứ hai để phục vụ cho quân đội nước này ở mặt trận Myanmar. Sau chiến tranh thế giới tuyến đường rơi vào tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Khi được phục hồi, đoạn đường sắt vẫn còn sử dụng được cho đến ngày nay ước tính dài khoảng 130 km từ tỉnh Kanchanaburi tới tỉnh Nam Tok ở Thái Lan. Nếu có cơ hội khám phá và trải nghiệm con đường này, du khách sẽ được thoải mái ngắm nhìn những cảnh bên đường rất thơ mộng và lãng mạng.
 

Tuyến đường sắt chết Thái Lan

Trekking đi từ Luang Nam Tha đến Nam Ha, Lào
Trên hành trình trải nghiệm du lịch này bạn không phải sợ hãi khi vào nơi có các dân tộc địa phương bản địa sinh sống, dự án khu du lịch sinh thái ở Nam Ha sẽ đảm bảo an toàn cho bạn, cũng như tạo điều kiện cho bạn khám phá những điều bí ẩn của con người nơi đây.
 

Trekking đi từ Luang Nam Tha đến Nam Ha, Lào

 

Nguồn: Sưu tầm Internet
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây