SỰ KIỆN TRONG THÁNGlịch ngày lễ
NGÀY LỄ TÌNH NHÂN
Đấu phá thương khung

Đấu phá thương khung

 •   Phản hồi: 0
Câu truyện xảy ra tại Đấu Khí Đại Lục. Nhân vật chính của chúng ta là Tiêu Viêm. Hắn từ 1 thiên tài vang danh Gia Mã Đế Quốc trở thành một phế vật bị mọi người xa lánh, khinh bỉ. Những người trước đây có thể quỳ dưới chân nịnh bộ vị Thiếu Tộc Trưởng thì bây giờ sẵn sàng nói ra những lời chế giễu, vũ nhục Tiêu Viêm. Hắn chẳng thể làm gì ngay cả khi bị nàng dâu tương lai hủy hôn ước. Nhưng cũng vì vậy mà cái tinh thần, cái sức mạnh ý chí của Tiêu Viêm mới bộc phát. Nói ” tam thập niên hà đông, tam thập niên hà tây” về ý chí của Tiêu Viêm quả thật là không sai.
Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

 •   Phản hồi: 0
Cổ kiếm kỳ đàm là chuyện xảy ra trong thời thịnh Đường. Đệ tử của Tử Dận chân nhân là Bách Lý Đồ Tô (Lý Dịch Phong) trong người có mang một luồng sát khí thần bí, phải nhờ tới Phần Tịch kiếm để áp chế. Khi diệt thổ phỉ tại Phiên Vân trại, anh quen với u Dương Thiếu Cung (Kiều Chấn Vũ) và Phương Lan Sinh (Mã Thiên Vũ). Thiếu Cung là đệ tử Thanh Ngọc đàn. ......
Hiệp khách hành

Hiệp khách hành

 •   Phản hồi: 0
Vợ chồng Huyền Tố trang chủ là Thạch Thanh và phu nhân Mẫn Nhu sinh được hai người con trai. Đứa con thứ hai là Thạch Trung Kiên đã bị Mai Phương Cô – người yêu thầm Thạch Thanh hại chết, con lớn là Thạch Trung Ngọc được Mẫn Nhu yêu chiều quá mức nên tính tình vô pháp vô thiên.
Nữ vệ sỹ xinh đẹp

Nữ vệ sỹ xinh đẹp

 •   Phản hồi: 0
Xoay quanh mỹ nhân cá tính và giỏi võ Quan Tiểu Địch (Địch Lệ Nhiệt Ba), số phận sắp đặt cho cô đến với trại huấn luyện vệ sĩ danh tiếng và bắt đầu hành trình đầy thú vị. Tại đây, cô quen với nhiều người bạn khác, họ cũng đều là những cô gái tiềm năng và muốn thử thách bản thân, rèn luyện kỹ năng.
Tân Lộc Đỉnh Ký

Tân Lộc Đỉnh Ký

 •   Phản hồi: 0
Vi Tiểu Bảo là con trai của một kỹ nữ giang hồ tại Dương Châu. Một lần tình cờ cứu mạng Đà chủ Thiên Địa hội (phản Thanh phục Minh) Trần Cận Nam mà Tiểu Bảo được ông yêu quý. Liên tiếp sau đó là chuỗi hành trình vào cung làm thám giám, gặp gỡ kết duyên bằng hữu với Khang Hy, giúp Khang Hy diệt loạn thần... Nhưng cũng từ đó Tiểu Bảo vướng vào những rắc rối với thân phận hai mang và những cuộc tình bi hài...
Miêu Thúy Hoa

Miêu Thúy Hoa

 •   Phản hồi: 0
Phương Đức, một nhà buôn giàu có nổi tiếng, trong một lần tình cờ lỡ đụng chạm và gây ra sự hiểu lầm với Miêu Thúy Hoa Miêu Thúy Hoa là con gái duy nhất của võ sư Miêu Hiển, Miêu Thúy Hoa có võ công cao cường lại có lòng nghĩa hiệp và chút ưng ngạnh Một lần vì bênh vực lẽ phải,
Chung cực bút ký

Chung cực bút ký

 •   Phản hồi: 0
Vốn dĩ Ngô Tà chỉ thấy hứng thú với kinh nghiệm thực tế của chú ba, nhưng sau khi xem những cuộn băng cassette của chú mình, cậu lại phát hiện ra bản thân đã bị cuốn vào một âm mưu vô cùng lớn. Trong quá trình dấn thân vào nguy hiểm, cậu gặp được nhóm người với những mục đích khác nhau là Trương Khởi Linh, Giải Vũ Thần... Họ thành lập nhóm 6 người cùng hành động. Trương Khởi Linh bất ngờ mất trí nhớ. Mọi người tìm hiểu mới biết nhà cũ của nhà họ Trương mới là nơi có thể giải đáp mọi bí mật, nhưng do thế lực của Cầu Đức Khảo không đủ đành phải từ bỏ. Sau này, Ngô Tà nhờ tấm bản đồ mô phỏng mà quen được Hoắc Lão Thái của Cửu Môn. Không may, Ngô Tà bị thương nặng, Trương Khơi Linh và Bàn Tử sống chết không rõ, tất cả bí mật đều chưa được giải đáp. Giải Vũ Thần muốn Ngô Tà đóng giả làm chú ba, nhưng cậu lại do dự không quyết.
Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu

Lục Tiểu Phụng Và Hoa Mãn Lâu

 •   Phản hồi: 0
Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu là phim kể về Kim Bằng Vương Triều vốn là một quốc gia cổ đại bị lãng quên. Lục Tiểu Phụng vì điều tra căn bệnh lạ của Hoàng đế Trung nguyên mà một lần nữa gây sự chú ý của người đời. Công chúa dị tộc Thượng Quan Đan Phụng xuất hiện, chỉ điểm cho y: chỉ có 3 vị dị thần của Kim Bằng Vương Triều là biết cách giải độc trên người Hoàng đế.
Trạch Thiên Ký

Trạch Thiên Ký

 •   Phản hồi: 0
Thế giới có sự tồn tại của yêu ma. Thái Thủy nguyên niên, Hữu Thần Thạch từ vũ trụ bay tới, phân tán trong nhân gian. Trong đó Thần Thạch rơi ở Đông thổ có đồ kỳ quái, con người xem đồ đằng này mà ngộ đạo, lập nên quốc giáo. Mấy nghìn năm sau, cô nhi 14 tuổi Trần Trường Sinh vì chữa bệnh cải mệnh rời khỏi sư phụ, mang theo hôn ước đến kinh đô, từ đó mở ra một hành trình nghịch thiên cải mệnh. Đến kinh đô mới phát hiện mình chỉ là một quân cờ mỏng manh, cam nguyện trở thành quân cờ tử vong đầu tiên, ra khỏi bản cờ quyết đấu một trận sống còn với thiên hạ.
Bạch Phát Vương Phi

Bạch Phát Vương Phi

 •   Phản hồi: 0
Là câu chuyện kể về cuộc đời Mạn Yêu - Dung Nhạc trưởng công chúa của Khải Vân quốc. Vì mối bang giao giữa hai nước mà nàng được đem gả cho thất hoàng tử Lâm Thiên quốc - Ly Vương điện hạ.
Ly Vương - Tông Chính Vô Ưu vốn là người con trai được hoàng đế yêu thích nhất, nhưng vì chứng kiến mẫu phi chết dưới tay cha ruột mà luôn căm hận ông và hoàng thất. Phó Trù từ một tướng sĩ vô danh trở thành đại tướng quân danh trấn thiên hạ lại luôn mang trong mình mối thù sâu nặng với cả hoàng tộc, đặc biệt là Ly Vương. Giữa sóng gió tranh đấu của nam nhân, người duy nhất họ làm tổn thương lại là người con gái họ yêu thương nhất. Anh em tương tàn, thiên hạ phân cách, kết cục nào cho Mạn Yêu, Tông Chính Vô Ưu và Phó Trù giữa thời loạn thế?
Xuân Hoa Thu Nguyệt

Xuân Hoa Thu Nguyệt

 •   Phản hồi: 0
Xuân Hoa Thu Nguyệt xoay quanh hành trình xuyên không đầy thú vị của cô gái đến từ tương lai. Cô nàng mê cổ trang, thích khám phá và muốn trải nghiệm tình yêu thời xưa nên đã xuyên không về thời cổ đại, lấy hiệu là Xuân Hoa, bắt đầu chuyến hành tẩu giang hồ dở khóc dở cười của mình. Thế nhưng, mọi thứ không đơn giản như cô vẫn nghĩ, Xuân Hoa sau đó đã bị cuốn vào cuộc chiến sống còn giữa chính và tà, để rồi giống như bao cô nương xinh đẹp mà cô thường thấy trong các bộ phim cổ trang – cô lại đem lòng yêu say đắm một chàng trai tuấn tú và hiệp nghĩa.
Sửu Phi Giá Đáo

Sửu Phi Giá Đáo

 •   Phản hồi: 0
Thời Hi Hòa, Lan Châu là nơi sinh sóng của Nhân tộc, Vu tộc và Lang tộc. Mỗi tộc tự mình cai trị, duy trì quan hệ hòa hảo. Thành nữ Vu tộc Mễ Thất Thất do cơ duyên mà lưu lạc xuống Nhân tộc, bị cuốn vào cuộc tranh đoạt trong hậu cung của Nghĩa Kỳ Vương Lữ Ngạo. Cuối cùng hai người cùng nhau giải quyết hỗn loạn giữa ba tộc, trả lại cho dân chúng thiên hạ thái bình.
Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

 •   Phản hồi: 0
Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết là bộ phim Trung Quốc nói về hai chàng trai là hai anh em song sinh, cha mẹ của chúng bị kẻ khác hận tình mà giết hại, sau đó kẻ giết hại cha mẹ chúng lại bắt đi hai đửa nhỏ với mưu đồ trả thù tàn độc là cho anh em một nhà giết hại lẫn nhau.
Cẩm Tú Nam Ca

Cẩm Tú Nam Ca

 •   Phản hồi: 0
Cẩm Tú Nam Ca kể về thời kỳ Lưu Tống Nguyên, thiên hạ đại nạn suy yếu. Giám Quốc Lưu Nghĩa Khang vây cánh chưa mạnh, vì để thay đổi thời cuộc Lưu Nghĩa Khang (Tần Hạo) bước ra chốn giang hồ. Không hẹn mà gặp cô nương thiện lương chính trực Thẩm Ly Ca (Lý Thấm). Hai người liên hợp trừ hại Sĩ Tộc Lục Gia, tình cảm ngầm phát sinh. Để chống lại cường quyền, Lưu Nghĩa Khang hỏi cưới Thẩm gia, người này là Thẩm Ly Ca.
Thượng Cổ Mật Ước

Thượng Cổ Mật Ước

 •   Phản hồi: 0
Thượng Cổ Mật Ước kể về cuộc chiến của con cháu dòng họ Mộ Dung thuộc Yến Quốc, giờ đây họ trở thành những kẻ lưu vong vì mất nước. Trong phim có câu chuyện về những ân oán từ thời cổ xưa với sự xuất hiện của các quái vật huyền thoại vốn chỉ có trong truyền thuyết.
Vân Tịch Truyện

Vân Tịch Truyện

 •   Phản hồi: 0
Vân Tịch Truyện xoay quanh Hàn Vân Tịch, một nữ thái y, từ nhỏ đã mất mẹ, trải qua vô vàn khó khăn, nhưng cô vẫn luôn giữ được thái độ lạc quan tích cực. Vân Tịch có tài năng thiên bẩm về y học, tinh thông y thuật cổ truyền, thế nhưng luôn bị đố kỵ và ghen ghét. Do duyên số, Vân Tịch được gả cho Tần Vương Long Phi Dạ, từ đó cô bước chân vào cuộc tranh đấu cung đình. Vân Tịch dựa vào y thuật cao siêu, đầu óc nhìn xa trông rộng và tấm lòng lương thiện, giúp các đại thần trong triều giải độc, giúp Tần Vương diệt trừ nội gián.....
Phù Dao Hoàng Hậu

Phù Dao Hoàng Hậu

 •   Phản hồi: 0
Phù Dao Hoàng Hậu (Legend of Fuyao) là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Thiên Hạ Quy Nguyên, dự kiến gồm 60 tập của đạo diễn Dương Văn Quân, với sự tham gia của các diễn viên đình đám Hoa ngữ như: Dương Mịch, Nguyễn Kinh Thiên, Cao Vỹ Quang, Lưu Dịch Quân, Trương Nhã Khâm, Tăng Nhất Huyên
Pháp Sư Vô Tâm (phần 1)

Pháp Sư Vô Tâm (phần 1)

 •   Phản hồi: 0
Vô Tâm là một người mang trong mình khả năng không già đi, không chết. Không biết mình là ai, đến từ đâu. Nếu một người có khả năng đó thì hoặc là có thể làm nên những chuyện kinh thiên động địa, hoặc là phải khổ sở cùng quẫn ăn xin đến cả vạn năm. Vô Tâm lại rơi vào trường hợp thứ 2. Ẩn cư nơi thâm sơn cùng cốc, cũng như con người, khát thì uống, lạnh thì mặc, mệt thì nghỉ, cứ như vậy Vô Tâm phiêu bạt trong dòng thời gian.
Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên

Tam Sinh Tam Thế Thần Tịch Duyên

 •   Phản hồi: 0
Vạn năm trước, Chiến thần Cửu Thần vì phong ấn Ma Thần mà rơi vào trạng thái ngủ say, đột nhiên vì thiếu nữ Linh Tịch (Nghê Ni thủ vai) đi lạc mà thức tỉnh. Trong quá trình chung sống, hai người dần nảy sinh tình cảm, Linh Tịch được phát hiện trời sinh sát khí, mà sát khí này lại chính là linh dược của Ma tộc, giúp mở phong ấn giải thoát Ma Thần gây họa cho chúng sinh. Đây là điều tối kị, vận mệnh hai người từ đây gặp nhiều trắc trở. Cửu Thần không muốn giết người vô tội, gánh vác áp lực, cứu lại Linh Tịch, bài trừ sát khí.
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

 •   Phản hồi: 0
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Nữ Đế Thanh Khâu - Bạch Thiển Thượng Thần và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa.
Nữ Y Minh Phi Truyện

Nữ Y Minh Phi Truyện

 •   Phản hồi: 0
Đất nước Đại Minh tuy xương thịnh nhưng lễ giáo nghiêm khắc, địa vị phụ nữ thấp hèn, không được phép hành y, dù mắc bệnh cũng phải tuân thủ lễ giáo về nam nữ khác biệt, dẫn đến căn bệnh thành khó chữa. Nhà họ Đàm là một thế gia nghề y, mấy đời tổ tông đều là ngự y,
Vạn Phụng Chi Vương

Vạn Phụng Chi Vương

 •   Phản hồi: 0
Vạn Phụng Chi Vương xoay quanh cuộc đấu đá trong hậu cung giữa hoàng hậu và các phi tần để tranh giành sự sủng ái của hoàng đế. Nhưng hoàng đế lại luôn mang trong mình hình bóng của Y Lan, vợ của thân vương Miên Di đã chết. Tình yêu của hoàng đế dành cho Y Lan không chỉ khiến hoàng hậu mà cả Hoàng thái hậu đều đem lòng ghen ghét hãm hại. Cuộc chiến hậu cung bùng lên dữ dội khi Y Lan từ chỗ cự tuyệt đã thuận tình hoàng đế. Hơn nữa, Thái Lam vốn là cung nữ do Hoàng hậu cài vào hại Y Lan đã dùng mọi mưu kế giành được sự sủng ái của vua, trở thành Tịnh quý phi cũng gây nên những trận sóng gió khôn lường…
Quyền Lực Vương Triều

Quyền Lực Vương Triều

 •   Phản hồi: 0
Quyền lực vương triều được chuyển thể từ tiểu thuyết Lục Triều Ký Sự của nhà văn Liên Tĩnh Trúc Y. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện Hoàng hậu Tôn Nhược Vi người duy nhất trong hậu cung giành được tình yêu của hoàng đế trong suốt 50 năm.
Thông Thiên Địch Nhân Kiệt

Thông Thiên Địch Nhân Kiệt

 •   Phản hồi: 0
Năm giữa Đường Cao Tông, Diêm Lập Bổn gặp gỡ Địch Nhân Kiệt trong trường hợp bị ngồi tù oan ức, sau khi giúp đỡ Địch Nhân Kiệt thì y quay sang tự cứu mình và phát hiện ra vụ án có nhiều điểm kỳ lạ. May mắn thay Hoàng Thượng cũng phái y đi Cảm Nghiệp Tự để điều tra lại vụ án này, y liền quyết định đi cùng với Địch Nhân Kiệt, tại Cảm Nghiệp Tự, Địch Nhân Kiệt trổ tài phá án kỳ quái hóa giải một cuộc đại kiếp nạn Phật Môn và đem lòng yêu thích Võ Mỵ Nương (Võ Tắc Thiên).
Nội Gián

Nội Gián

 •   Phản hồi: 0
Tin tức về tàu sân bay do Trung Quốc tự phát triển đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới, và các tổ chức gián điệp nước ngoài đang tìm cơ hội phá hoại, có mật danh là "Chiến dịch chìm". Phó giám đốc Sở An ninh tỉnh Hàn Bình đã triệu tập trưởng nhóm hành động Lâm Húc Đông và chuyên gia đàm phán Lục Hân để thành lập một đội đặc nhiệm tiếp quản vụ việc.
Tầm Tần Ký

Tầm Tần Ký

 •   Phản hồi: 0
Nhân vật chính của bộ phim là nhà du hành vũ trụ Hạng Thiếu Long. Sau khi va chạm với một lỗ đen, Hạng Thiếu Long bất ngờ quay trở về Trung Hoa thời Chiến Quốc cách đây 2000 năm. Để có thể trở về thời của mình, Hạng Thiếu Long bắt đầu hành trình tìm kiếm Tần Thủy Hoàng. Từ đây, Hạng Thiếu Long bắt đầu tham gia vào nhiều sự kiện lịch sử quan trọng, dẫn đến việc thống nhất đất nước Trung Hoa của nhà Tần sau này. Trở về thời nhà Tần, anh gặp được những người bạn, những người thật lòng yêu thương anh, tham gia vào cuộc chiến loạn và sự kiện lịch sử thời Tần, một lòng phò tá Doanh Chính lên làm vua.
Tuý Quyền Say Vô Địch

Tuý Quyền Say Vô Địch

 •   Phản hồi: 0
Hồi đời Ung Chánh, nhà họ Long ở Dương Châu đang rước dâu tên Mai, cho đứa con đơn truyền tên long Thiếu Ngọc, giữa đường Ngọc bỏ chạy, bị Mai bắt lại, dẫn về bái đường. Không dè khi Bái Thiên Địa, thì mẹ của Mai ngã ra chết. Sau đó Ngọc quen biết cô đào tên Băng và con gái Đề Đốc tên Viên, thường ra ngoài gây chuyện, đều được Mai tương trợ. Ngọc bái sư là cha của Băng, có mâu thuận với huynh đệ là Thái và Chiếu. Ngọc bị hãm hại lại mất cha, tối ngày say sưa với sư phụ. Ngọc say vì muốn hiểu thâm tuý của tuý quyền. Càn Long đăng vị, đại xá thiên hạ. Mai và Ngọc hợp lực đánh thắng Thái, 2 người trở về Dương Châu cử hành hôn lễ …
Độc Bộ Thiên Hạ

Độc Bộ Thiên Hạ

 •   Phản hồi: 0
Mĩ nhân đệ nhất tộc Nữ Chân - Đông Ca bị ứng vào lời dự ngôn có thể chấn hưng thiên hạ, cũng có thể diệt vong thiên hạ. Nhưng Hoàng Thái Cực thân là hoàng gia chí tôn vì nàng bất chấp lời dự ngôn, cũng không hiềm thân thế nhiều uẩn khúc của nàng. Mối tình của Đông Ca và Hoàng Thái Cực kinh thiên động địa, cảm động cả một Đông Ca lạnh lùng vì dự ngôn ác độc.
Độc Cô Thiên Hạ

Độc Cô Thiên Hạ

 •   Phản hồi: 0
Thời kỳ Nam Bắc triều loạn thế, các triều đại không ngừng thay thế nhau, Bắc Chu nhất đại hiền thần Độc Cô Tín do lời tiên đoán “Độc Cô Thiên Hạ” nên bị người đời nhòm ngó, dưới ông có ba người con gái, đều là tuyệt thế giai nhân. Trong đó người con gái lớn Độc Cô Ban Nhược luôn muốn trở thành hoàng hậu trong tương lai, thực hiện lời tiên đoán Độc Cô Thiên Hạ. Do vậy cô không màng từ bỏ tình yêu của mình, gả vào hoàng thất Bắc Chu. Nhưng sau khi trở thành người phụ nữ tôn quý nhất trong thiên hạ, nàng lại bất ngờ qua đời do sanh nở. Độc Cô Tín bị ảnh hưởng bởi sự việc này, bị nhiều kẻ thù gây hấn. Vì bảo vệ gia đình, nên ông đã tự sát, Độc Cô gia tộc tàn lụi từ đó
Kho Báu Đông Lăng

Kho Báu Đông Lăng

 •   Phản hồi: 0
Đông Lăng thời nhà Thanh đã cất giấu một số báu vật đồ sộ. Vào đầu năm Dân Quốc, thời kỳ các quân phiệt tranh giành lãnh địa, sự kiện tìm kiếm báu vật tại Đông Lăng xảy ra với hàng đoạt ân oán, yêu hận tình thù. Đông Lăng ẩn chứa không ít truyền kỳ…
Bí Ẩn Khai Phong Phủ

Bí Ẩn Khai Phong Phủ

 •   Phản hồi: 0
Bí Ẩn Khai Phong Phủ là một chuỗi vụ kỳ án hấp dẫn với quy mô trải rộng từ những cuộc tranh đoạt quyền lực nơi triều đình cho đến chốn giang hồ đầy ân oán tình thù. Là vị quan thanh liêm được mọi người kính nể, hoàng thượng tin tưởng nhưng điều đó không có nghĩa là Bao Chửng có thể bình yên tận lực với chức trách của mình. Kỳ tài phá án của ông luôn là mối lo ngại đối với không ít vương gia, quan lại và họ sẵn sàng tìm mọi cách diệt trừ phủ Khai Phong nhằm bảo toàn những án mạng bí mật đã được che giấu nhiều năm tháng. Và Khai Phong phủ cũng vì thế mà nhiều lần nổi sóng.
Sam Sam Đến Rồi

Sam Sam Đến Rồi

 •   Phản hồi: 0
Sam Sam Đến Rồi là bộ phim xoay quanh nội dung chuyện tình lọ lem hoàng tử thời hiện đại, giữa ông chủ Phong Đằng (Trương Hàn) đẹp trai, lạnh lùng nhưng không kém phần dịu dàng, trẻ con với cô nhân viên Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) vụng về, ngốc nghếch nhưng đa sầu đa cảm. Mời các bạn đăng ký theo dõi kênh và đón xem "Sam Sam Đến Rồi"
Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

 •   Phản hồi: 0
Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” của tác giả Cố Mạn, với hai hình tượng nhân vật chính là Bối Vy Vy và Tiêu Nại - hai sinh viên do có cùng đam mê trò chơi điện tử nên đã quen biết nhau. Nữ sinh Vy Vy xinh đẹp có ước mơ trở thành kỹ sư trò chơi điện tử, có nick name là “ Lô Vĩ Vy Vy”  là một cao thủ về trò chơi điện tử.......
Nghịch Thiên Kỳ Án

Nghịch Thiên Kỳ Án

 •   Phản hồi: 0
Là một thanh tra của Cục chống Xã hội đen và Tội phạm có tổ chức (O Ký), Hứa Tuấn Sâm rất được yêu mến bởi sự thông minh nhanh nhạy và dũng cảm, dẫu vậy ước mơ của anh lại là trở thành thành viên của đội Phi Hổ. Sâm cùng tiền bối Thẩm Vi Lực vừa là đồng đội, vừa là đối thủ, cùng hợp tác phá giải nhiều vụ án, tuy khắc khẩu nhưng lại thầm nể phục nhau. Mặt khác, tình hình tội phạm phức tạp, tinh vi đã gây ra nhiều thương vong cho cảnh sát và đẩy O Ký vào vòng nguy hiểm, Sâm quyết định từ bỏ ước mơ gia nhập Phi Hổ mà tiếp tục ở lại O Ký, quyết cùng Lực đưa kẻ chủ mưu ra ánh sáng.
Cá Mực Hầm Mật

Cá Mực Hầm Mật

 •   Phản hồi: 0
Cá Mực Hầm Mật kể về chuyện tình yêu của Hàn Thương Ngôn (Gun Thần) - cựu tuyển thủ E-Sport và Đồng Niên (Cá Mực Nhỏ) - cô nàng Cosplayer kiêm ca sĩ mạng. Sau khi giải nghệ, Hàn Thương Ngôn đã thành lập câu lạc bộ E-Sport chuyên nghiệp K&K. Tình cờ 2 người gặp nhau tại quán game của em họ Đồng Niên mà cô đến trông giúp. Duyên nợ của hai người bắt đầu từ đây.
Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ

Đại Ngọc Nhi Truyền Kỳ

 •   Phản hồi: 0
Đại Ngọc Nhi luôn mơ ước rằng mình sẽ có một cuộc sống tự do trên vùng thảo nguyên bao la rộng lớn bên cạnh người mình thương yêu. Nhưng vận mệnh đã đưa Ngọc Nhi đến với sóng gió trên vũ đài chính trị. Người mà Ngọc Nhi dành hết tâm tư tình cảm chính là Đa Nhĩ Cổn nhưng duyên phận lại đưa đẩy nàng trở thành thê tử của Hoàng Thái Cực.....
Anh hùng xuất thiếu niên

Anh hùng xuất thiếu niên

 •   Phản hồi: 0
Tuyệt Đỉnh Cổ Trang Thần Thoại Trung Quốc Mới Hay Nhất
Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

 •   Phản hồi: 0
Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn dựa theo cốt truyện có thật về một gia tộc giàu có tại huyện Kính Dương,Thiểm Tây. Truyền kỳ về cuộc đời thăng trầm của nữ thương nhân giàu có nhất Thiểm Tây giai đoạn cuối đời nhà Thanh, tên Châu Doanh. Vốn từ một thiếu nữ giang hồ cuối cùng lại trở thành một phu nhân giàu có…
Đại Tùy Đường

Đại Tùy Đường

 •   Phản hồi: 0
ĐẠI TÙY ĐƯỜNG là một trong những bộ phim cổ trang cung đấu hay nhất, thành công nhất mà ngôi sao của màn ảnh của Trung Quốc là An Dĩ Hiên, Lý Y Hiểu, Hồ Băng Khanh, Trương Đan Phong thủ vai chính. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim cổ trang cung đấu tại đất nước Trung Quốc và toàn quốc tế
Thần Thám Địch Nhân Kiệt

Thần Thám Địch Nhân Kiệt

 •   Phản hồi: 0
Địch Nhân Kiệt (630-15/8/700), tự Hoài Anh, còn gọi là Lương Văn Huệ công, là một quan lại của nhà Đường cũng như của triều đại Võ Chu do Võ Tắc Thiên lập ra. Ông từng giữ chức Tể tướng thời kỳ Võ Tắc Thiên trị vì. Ông là người làm quan có tiếng là liêm minh.
Khí Phách Anh Hùng

Khí Phách Anh Hùng

 •   Phản hồi: 0
Cuối đời nhà Minh, triều chính hủ bại, cha của Viên Thừa Chí bị gian thần hãm hại, gặp họa tru di cửu tộc. Viên Thừa Chí may mắn được quái kiệt giang hồ là Kim Xà Lang Quân - Hạ Tuyết Nghi (do Giang Hoa đóng), giải cứu.
Hồ Sơ Trinh Sát (phần 1)

Hồ Sơ Trinh Sát (phần 1)

 •   Phản hồi: 0
Bộ phim hình sự miêu tả quá trình phá án ly kỳ của đội cảnh sát hình sự Hồng Kông, mà đại diện là đội trưởng Trương Đại Dũng và đội viên Lý Trung Nghĩa. Những cái chết bí ẩn, không rõ nguyên nhân được họ điều tra một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Đan xen vào những vụ án phức tạp ấy, là câu chuyện tình cảm của các chiến sĩ cảnh sát.
Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

 •   Phản hồi: 0
"Hậu Cung Chân Hoàn Truyện" xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính Nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.
Phù Thế Song Kiều Truyện

Phù Thế Song Kiều Truyện

 •   Phản hồi: 0
Phù Thế Song Kiều Truyện lấy bối cảnh thời Hậu Chu, gia đình họ Phù là tâm điểm chú ý của thiên hạ với lời tiên tri nổi tiếng: 1 trong 2 người sẽ trở thành hoàng hậu tương lai, và hai chị em họ Phù, họ sẽ gián tiếp phá hủy ngai vàng. Dưới hoàn cảnh trớ trêu, hai chị em nhà họ Phù lại rơi vào lưới tình của hai người đàn ông đối đầu nhau. Giữa "thủy triều" đen tối trong nhà Chu, hai chị em Phù Kim Trản (Lý Nghệ Đồng) và Phù Ngọc Trản (Mạnh Tử Nghĩa) không quên dòng máu chảy trong người mình khi cả hai là chị em ruột, họ cùng nhau bảo vệ sự thống trị của nhà Chu.
Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện

 •   Phản hồi: 0
Những năm Ung Chính hoàng đế (Trương Phong Nghị) còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời khước từ nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạp Na Lạp Thanh Anh (Châu Tấn), cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp thị (Trần Xung), được Hoàng hậu sắp xếp ban hôn nàng cho Tứ A ca Hoằng Lịch (Hoắc Kiến Hoa), con trai nuôi của người mà bà rất mâu thuẫn là Hi Quý phi Nữu Hỗ Lộc thị (Ô Quân Mai), một phi tần rất được Ung Chính Đế yêu thích.
Tân Anh Hùng Xạ Điêu

Tân Anh Hùng Xạ Điêu

 •   Phản hồi: 0
Bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu xoay quanh câu chuyện của hai nhà Dương và Quách có một mối quan hệ thắm thiết. Nhưng rồi do một vương gia người Kim đem lòng yêu phu nhân nhà họ Dương khiến cho cả hai gia đình bị chia cách, vợ chồng con cái mỗi người mỗi ngả. Người con trai của nhà họ Quách có tên Quách Tỉnh, là một chàng trai hiền lành thật thà và có tài bắn tên điêu luyện. Anh yêu Hoàng Dung, một cô gái thông minh lanh lợi trái ngược hẳn hoàn toàn với anh. Trong khi đó con trai nhà họ Dương là Dương Khang thì đam mê quyền lực, háo thắng, nhiều lần mưu toan hãm hại Quách Tỉnh lẫn những sư phụ của mình nhưng rồi cuối cùng cũng phải chết một cách thật thê thảm. Phim còn nói đến 6 nhân vật võ lâm nổi tiếng là Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Trung Thần Thông và Lão Ngoan Đồng.
Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết

Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết

 •   Phản hồi: 0
Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết là bộ phim kể về cuộc đời và mối tình của tiểu xà tinh tên Bạch Yêu Yêu (Dương Tử đóng). Bạch Yêu Yêu du ngoạn vô tình gặp Hứa Tuyên (Nhậm Gia Luân đóng) và sư muội Lãnh Ngưng (Hà Đỗ Quyên đóng) hành y cứu người trong buổi lễ hoa đào và đem lòng yêu mến anh. Tuy nhiên, trải qua thời gian tươi đẹp ngắn ngủi, Hứa Tuyên bị bệnh nặng khiến Bạch Yêu Yêu phải trộm tiên thảo và vi phạm thiên quy không được phép gặp lại Hứa Tuyên.
Chiêu Dao

Chiêu Dao

 •   Phản hồi: 0
PHIM BỘ TUYỂN CHỌN - Bộ phim xoay quanh cặp đôi chính Chiêu Dao (Bạch Lộc) và Mặc Thanh (sau này đổi tên là Lệ Trần Lan do Hứa Khải đóng). Lộ Chiêu Dao vốn là hậu duệ của một gia tộc gánh vác việc canh gác núi Phong Ma, một ngọn núi dùng để phong ấn con trai Ma vương – Mặc Thanh. Một lần tình cờ, Kim tiên Lạc Minh Hiên vốn định xông vào núi Phong Ma để giết chết Mặc Thanh, hòng ngăn chặn hậu họa sau này. Nhưng không ngờ, sức mạnh của ma khí quá lớn khiến Lạc Minh Hiên trọng thương, lại còn tình cờ thả Mặc Thanh.
Bến Thượng Hải Tranh Bá Đồ Long

Bến Thượng Hải Tranh Bá Đồ Long

 •   Phản hồi: 0
PHIM BỘ TUYỂN CHỌN - Sinh năm 1936 tại Quảng Đông, trung quốc, sự nghiệp của diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch kiêm nhà sản xuất phim Tạ Hiền lại phát triển tại Hồng Kông, ông từng góp mặt trong hàng trăm bộ phim lớn nhỏ và tạo dấu ấn đậm nét với những phần trong tựa phim Nhất Đen Nhì Đỏ xoay quanh về đề tài bài bạc – một trong những chủ đề ăn khách nhất của điện ảnh HK trong thập niên 80 và 90 thế kỷ trước, và vai diễn Long Tứ trong Vua Bịp Tái Xuất Giang Hồ được sản xuất bởi đài ATV chính là một ví dụ. Mặc dù tại thời điểm đó, ngôi sao họ Tạ đã ở tuổi 60 nhưng ông vẫn thể hiện rất xuất sắc vai diễn Vua Bịp vốn từng làm nên tên tuổi của mình.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây