SỰ KIỆN TRONG THÁNGlịch ngày lễ
NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Phi Hổ Cực Chiến 2

  
Phi Hổ Cực Chiến 2  • Đạo diễn: Lý Huệ Dân
  • Diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Lương Liệt Duy, Ngô Trác Hy, Mã Quốc Minh, Trần Sơn Thông
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Thời lượng mỗi tập: 40 phút / tập

1/ Cốt truyện hấp dẫn, sẽ kết thừa và rút kinh nghiệm từ phần 1
Phi hổ cực chiến 2 theo chân một nhóm tội phạm bí ẩn đã phạm tội ở Hồng Kông gây nguy hại cho an ninh và an toàn của người dân. Đội trưởng đội phi hổ Lạc Gia Thành (Miêu Kiều Vỹ) đứng ở hậu phương an bày mưu kế, lựa chọn những tinh anh để thành lập đội A gồm Tổ trưởng hành động Uông Quốc Đống (Huỳnh Tông Trạch), Tổ trưởng điều tra Chương Văn Long (Ngô Trác Hy), Tổ trưởng tình báo (Mã Quốc Minh), tình báo viên Mao Dật Mẫn (Thái Khiết) và tổ trưởng tổ giám chứng Diêu Gia Nam (Dư Hương Ngưng) nhằm tìm cách đối phó bọn tội phạm.

 

Phi hổ cực chiến 1 tuy khá ăn khách nhưng cũng bị chỉ trích là “đầu voi đuôi chuột”, còn nhiều điểm phi lí; chính vì thế, rất nhiều người chờ đợi Phi hổ cực chiến 2 sẽ khắc phục, rút kinh nghiệm từ những thiếu sót của phần 1, để tạo ra một tác phẩm hình sự hoành tráng vừa mang dáng dấp TVB, vừa có phong vị của Đài Lục một cách hài hòa, thay vì cái cảm giác lưng chừng, lỡ cỡ như phần 1.
 

2/ Bộ ba trai đẹp Huỳnh Tông Trạch - Ngô Trác Hy - Mã Quốc Minh “vào sinh ra tử”
Trong Phi hổ cực chiến 2, Huỳnh Tông Trạch thủ vai Uông Quốc Đống, là Tổ trưởng hành động, trước đây là Đặc công Anh, con của Uông Quốc Cường, có tuyến tình cảm với Khâu Hạo Nguyệt. Tính cách Quốc Đống hoạt bát ma lanh, dí dỏm hài hước, hiếu thắng, thích khiêu chiến bản thân, có thể nói là có phần giống với cá tính Huỳnh Tông Trạch ngoài đời, nên anh sẽ dễ dàng nhập vai.
 
 

Trong khi đó, nam diễn viên chuyên đóng vai cảnh sát là Ngô Trác Hy sẽ hóa thân thành Chương Văn Long, là tổ trưởng điều tra, có tính cách nghiêm túc, làm việc kiên định, bất luận đối mặt với bất cứ chuyện gì vẫn có thể duy trì thái độ thành thật, căm ghét dối trá, hoàn toàn trái ngược với Uông Quốc Đống. Còn Mã Quốc Minh thủ vai Đinh Hạo Nhiên, là Tổ trưởng tình báo. Anh có tính cách hào sảng, không câu nệ tiểu tiết, có tình có nghĩa, không suy tính thiệt hơn.
 
 

Có thể nói, rất hiếm khi cả ba trai đẹp TVB Huỳnh Tông Trạch - Ngô Trác Hy - Mã Quốc Minh lại cùng đóng chung với nhau trong một phim truyền hình, lần gần nhât chính là Bao la vùng trời 1 của tận năm 2003. Chính vì thế, cả ba diễn viên rất được kì vọng và chờ đợi sẽ có chemistry tốt, khắc họa tình anh em, tình bạn, tình đồng nghiệp giữa những người cùng nhau bảo vệ trật tự, an toàn cho Hong Kong.
 
 

3/ Dàn diễn viên phụ cũng quen mặt không kém
Dàn diễn viên phụ Phi hổ cực chiến 2 sẽ có cả người mới và người cũ so với phần một. Tam ca Miêu Kiều Vĩ thủ vai sếp Lạc Gia Thành, là tổng chỉ huy tổ A, anh là người quang minh lỗi lạc, khôn khéo, tài giỏi, uy nghiêm, có thể phục chúng, một nhân vật khá giống với vai Nhiếp Vũ Hàng trong phần 1.
 
 

Nguồn: Sưu tầm Internet
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây