SỰ KIỆN TRONG THÁNGlịch ngày lễ
NOEL
Mẹo xóa bản sao lưu iPhone trong iTunes trên Windows 10. Bản backup iPhone được lưu ở đâu trên máy tính      Những tệp sao lưu này được tạo ra là để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn, trong trường hợp bạn bị mất điện thoại hoặc lỡ xóa bất cứ điều gì đó. Nó cũng rất hữu ích nếu bạn thay đổi iPhone của mình.

Tuy nhiên trong trường hợp cần giải phóng bộ nhớ trên máy tính bạn có thể xóa dữ liệu này bất cứ khi nào bạn muốn. Mặc dù các tệp này được lưu trữ ở định dạng khiến chúng không thể đọc được do mã hóa, bạn vẫn có thể tìm thấy chúng. Có hai cách để bạn có thể xóa bản sao lưu iPhone được lưu trữ trên máy tính của bạn.1. Cách xóa bản sao lưu trực tiếp từ iTunes
Bước 1: Mở iTunes trên máy tính của bạn lên và đi đến menu Edit – Preferences.
Bước 2: Click vào tab Devices trong cửa sổ Devices Preferences. Tất cả các thiết bị đã được sao lưu bằng iTunes sẽ hiển thị trong phần Device backups.
Bước 3: Chọn thiết bị bạn muốn xóa bản sao lưu, sau đó click vào nút Backup.


Bước 4: Một hộp thoại xác nhận sẽ bật lên. Click vào nút Delete trên hộp thoại để xác nhận xóa bản sao lưu và sau đó click OK.

2. Cách xóa bản sao lưu iTunes thủ công
Nếu vì lý do nào đó, bạn không thể xóa bản sao lưu trực tiếp từ iTunes, thì bạn vẫn có thể xoá nó một cách thủ công. iTunes tạo ra các tệp sao lưu và lưu chúng trên máy tính của bạn khi bạn sao lưu iPhone. Bạn có thể xóa bản sao lưu bằng cách xóa các tệp đó.

Đường dẫn để đến được nơi lưu trữ các bản sao lưu iTunes trên Windows 10 là:
C:UsersAppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup

Bạn chỉ cần copy đường dẫn trên, thay đổi  thành tên người dùng của bạn và dán nó vào khung đường dẫn của File Explorer là được. Tuy nhiên, đường dẫn này không phải lúc nào cũng dễ tìm vì đôi khi một số tệp này bị ẩn.
Nếu bạn rơi vào trường hợp đó, bạn có thể click vào khung tìm kiếm nằm trong thanh taskbar của Windows, sau đó copy dòng %appdata% để dán vào đó và nhấn nút Enter. Một thư mục sẽ mở ra, lúc này bạn hãy điều hướng đếnthư mục Apple Computer => MobileSync => Backup.


(Xem hình ở trên)

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: Sưu tầm Internet
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây