SỰ KIỆN TRONG THÁNGlịch ngày lễ
NGÀY QUỐC KHÁNH VIỆT NAM

Lời nguyền


 
Lời nguyền là bộ phim điện ảnh Mỹ được lấy cảm hứng từ huyền thoại kinh dị Ju-on của Nhật Bản. Truyền thuyết kể rằng những ai từ giã trần thế trong cơn thịnh nộ hay oán hận không dứt thì họ sẽ có lời nguyền đối với những người còn sống, ai đặt chân vào vùng đất của họ sẽ phải trải qua những cảm giác ám ảnh rất khó chịu và cái chết kinh hoàng đến không thể tưởng tượng được.

Bộ phim bắt đầu từ việc một người phụ nữ đến Nhật Bản công tác, cô đã gặp những sự kiện vô cùng kỳ lạ tại nhà trọ của mình nên vội vàng quay trở về Mỹ trước khi thời gian công tác kết thúc. Cô không hề biết rằng mình đã mang theo lời nguyền đến căn nhà số 44, khiến tính mạng của cả gia đình chỉ còn được bằng ngày.
 
002

Liên tiếp sau đó là những cái chết kinh hoàng của những ai đã đặt chân vào căn nhà số 44. Những vụ án mạng xảy ra khiến cảnh sát cũng không dám tiếp tục điều tra đến cuối cùng. Cho đến một ngày nữ cảnh sát mới chuyển đến công tác trong vùng. Ngày đầu tiên đi làm cũng là ngày phát hiện ra một thi thể có những manh mối liên quan đến ngôi nhà số 44 và với bản tính tò mò cô đã tự mình đến điều tra vụ việc bất chấp lời ngăn cản của đồng nghiệp.

Nữ cảnh sát cũng giống như bao người khác khi đặt chân vào ngôi nhà sẽ bị lời nguyền ám ảnh. Thế nhưng bản lĩnh của một chiến sĩ cảnh sát đã giúp cô đứng vững để tiếp tục điều tra chân tướng của mọi việc.

Nguồn: Sưu tầm Internet
 Tags: Lời nguyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Bình Luận

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây